SLS tham gia Ngày hội cà phê huyện Mai Sơn năm 2017

Cập nhật: 09:35 - 03/11/2017

Trong 2 ngày 26 và 27/10, tại xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn đã diễn ra các hoạt động trong Ngày hội Cà phê huyện Mai Sơn năm 2017. Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La có một gian hàng trưng bày tại Ngày hội.

Tham dự các hoạt động của Ngày hội có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Bùi Đức Hải, Lò Minh Hùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam; đại diện các Cục, vụ, viện Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thành phố; các doanh nghiệp, HTX trồng, kinh doanh, chế biến cà phê, đông đảo nhân dân trên địa bàn và du khách.

Ngày hội cà phê Mai Sơn diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cà phê và các sản phẩm địa phương với 38 gian hàng của các huyện Mai Sơn, Thuận Châu, Sốp Cộp và thành phố Sơn La giới thiệu các sản phẩm từ cà phê, dụng cụ pha cà phê; trình diễn kỹ thuật pha, thưởng thức cà phê, các sản phẩm nông sản của các địa phương và máy nông sản của các hợp tác xã. Sôi động và hấp dẫn trong Ngày hội là Hội thi nhà nông đua tài cùng với thi các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian truyền thống thu hút 11 đội tham gia đến từ các xã, các huyện trong tỉnh.

Tại Ngày hội cà phê huyện Mai Sơn năm 2017, Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La đã tham gia trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm nông sản chủ chốt của Công ty là các sản phẩm đường kính RS và các sản phẩm sau đường - phân hữu cơ vi sinh...

Một số hình ảnh tại gian hàng của Công ty tại Ngày hội cà phê huyện Mai Sơn năm 2017:
 

Ông Hoàng Văn Chất - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Sơn La (áo màu ghi); Bà Đinh Thị Bích Thảo - Bí thư huyện ủy Mai Sơn (áo màu xanh), cùng lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Sơn La đến thăm gian hàng của Công ty cổ phần mía đường Sơn La tại Ngày hội cà phê huyện Mai Sơn năm 2017.

Ông Trần Ngọc Hiếu - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty giới thiệu với khách tham quan về các sản phẩm của Công ty.

Khách tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Mía đường Sơn  La.

SLSTin liên quan